Sức khỏe phụ nữ và trẻ em

Giờ khám bệnh của bệnh viện Da liễu Trung ương và lịch làm việc, chi phí khám

Giờ làm việc hành chính và ngoài giờ của Bệnh viện Da liễu Trung ương như thế nào được đông đảo bạn đọc quan tâm, ngoài ra nhiều bạn còn thắc mắc Bệnh viện Da liễu Trung ương có làm việc ngày Chủ nhật không, mời các bạn cùng tham khảo bài viết này nhé.

Bệnh viện Da liễu Trung ương
Địa chỉ: 15A – Phương Mai – Quận Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 04.35764626 – 04.35764627

bệnh viện da liễu trung ương

Lịch khám bệnh chi tiết của Bệnh viện Da liễu Trung ương

1. Khám giáo sư / phó giáo sư: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, sáng từ 6:30 đến 11:30, chiều từ: 13:30 đến 16:30
2. Khám trong giờ (gồm khám thường, khám dịch vụ, khám bảo hiểm): Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, sáng từ 6:30 đến 11:30, chiều từ: 13:30 đến 16:30

Bệnh viện Da liễu Trung ương có khám ngoài giờ không?

Có. Lịch ngoài giờ là từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Từ 16:30 đến 18:30

Bệnh viện Da liễu Trung ương có khám ngày thứ 7, Chủ Nhật không?

Có. Thứ 7, CN sáng từ 8:00 đến 11:30. Chiều từ: 14:00 đến 17:00

Giới thiệu về Bệnh viện Da liễu Trung ương

Bệnh Viện Da liễu Trung ương là BV chuyên khoa đầu ngành về Phong – Da liễu.

Chức năng

Nghiên cứu khoa học, đào tạo nhân lực, làm công tác chỉ đạo tuyến về chuyên ngành Phong và Da liễu trong phạm vi toàn quốc.

Là tuyến cao nhất khám chữa bệnh chuyên khoa, phòng bệnh và phục hồi chức năng cho nhân dân thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận.

Nhiệm vụ

Nghiên cứu:

Nhiên cứu mô hình bệnh tật, các phương pháp chẩn đoán, điều trị, dự phòng và phục hồi chức năng các bệnh thuộc chuyên ngành bệnh Phong và Da liễu:

Nghiên cứu và tham gia nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng những tiến bộ khoa học để phục vụ khám chữa bệnh, phòng bệnh, phục hồi chức năng:

Nghiên cứu mô hình các bệnh da, xây dựng các phương pháp điều trị và phương hướng phòng bệnh chuyên khoa.

Nghiên cứu các đề tài về bệnh Phong: Dịch tễ, các yếu tố có liên quan đến lây bệnh, các ph­ương pháp điều trị và phòng chống tàn tật, phục hồi chức năng góp phần loại trừ bệnh phong tiến tới thanh toán hoàn toàn bệnh Phong.

Nghiên cứu mô hình các bệnh lây truyền qua đường tình dục, liên quan của các bệnh này với nhiễm HIV/AIDS.

Nghiên cứu và tham gia nghiên cứu các bệnh da do môi trường, nghề nghiệp, đề xuất các biện pháp phòng tránh.

Nghiên cứu, triển khai ứng dụng các phư­ơng pháp điều trị mới: Bằng vật lý trị liệu, phẫu thuật chỉnh hình, thẩm mỹ cho mọi đối tượng có nhu cầu.

Nghiên cứu xây dựng quy trình kỹ thuật, phác đồ điều trị các bệnh da liễu áp dụng thống nhất trong phạm vi toàn quốc.

Nghiên cứu triển khai các kỹ thuật hiện đại phục vụ nghiên cứu khoa học, khám chữa bệnh:­ Sinh học phân tử, miễn dịch, dị ứng…

Nghiên cứu, thử nghiệm, pha chế, sản xuất các dạng thuốc bôi phù hợp với thực tế Việt Nam.

Chủ trì và tham gia công trình nghiên cứu khoa học các cấp.

Tổ chức các Hội nghị khoa học cấp Viện, trong khu vực tại Viện.

Tổ chức các chương trình hợp tác nghiên cứu khoa học phối hợp trong nước và với nước ngoài theo sự phân công.

Đào tạo cán bộ:

Là cơ sở thực hành về chuyên khoa Da liễu của các trường Đại học Y Hà Nội,một số trường Đại học, Cao Đẳng, Trung học Y, Dược.

Tham gia đào tạo cán bộ chuyên khoa ở bậc Sau đại học, Đại học, Cao đẳng, Trung học.

Đào tạo lại và đào tạo nâng cao trình độ cho cán bộ, công chức, viên chức trong Viện và các cơ sở khác có nhu cầu.

Nhận các thực tập sinh nước ngoài đến học tập, nghiên cứu tại Viện.

Biên soạn, in ấn báo chí và tạp chí chuyên ngành, phát hành các tài liệu chương trình đào tạo của Viện.

Công tác khám, chữa bệnh và phục hồi chức năng:

Là tuyến cao nhất tiếp nhận, khám, chữa bệnh chuyên khoa cho bệnh nhân ở tuyến dưới gửi lên: Phẫu thuật chỉnh hình cho bệnh nhân phong bị tàn tật; thực hiện điều trị bằng các phư­ơng pháp vật lý trị liệu, Laser, UVA, UVB… phục hồi chức năng, phẫu thuật chăm sóc da thẩm mỹ cho các đối tượng có nhu cầu.

Phối hợp với các cơ sở y tế khác khám sức khoẻ cho các đối tượng đi công tác, học tập, lao động ở nước ngoài và kết hôn với người nước ngoài.

Khám, chữa bệnh chuyên khoa cho người nước ngoài.

Tham gia khám giám định y khoa theo yêu cầu của các Hội đồng Giám định y khoa trên cơ sở phân cấp của Bộ Y tế.

Phục hồi chức năng sau điều trị và phục hồi chức năng cộng đồng.

Phối hợp với các cơ sở y tế trên địa bàn để phát hiện và dập tắt dịch.

Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Bộ Y tế.

Lịch sử hình thành bệnh viện Da Liễu Trung ương

Từ khoa “Bệnh lý Nội thương – Da liễu” được hình thành vào tháng hai năm 1954 và Trường Đại học Y Dược trên núi rừng Việt Bắc (Chiêm Hoá, Tuyên Quang), Giáo sư Đặng Vũ Hỷ cùng với 45 cán bộ – công nhân viên kháng chiến chống thực dân xâm lược Pháp về tiếp quản khu ngoài da của Bệnh viện Bạch Mai tháng 10/1954.
Lãnh đạo đơn vị ở thời kỳ đầu.
– Từ tháng 10 năm 1954 đến năm 1972: Giáo sư Đặng Vũ Hỷ – Chủ nhiệm Khoa Da liễu Bệnh viện Bạch Mai kiêm chủ nhiệm Bộ môn Da liễu trường Đại học Y Hà Nội. Giáo sư Lê Kinh Duệ – Phó Chủ nhiệm Bộ môn.
– Từ 1964, Giáo sư Lê Tử Vân được cử làm Phó Chủ nhiệm Khoa Da liễu Bệnh viện Bạch Mai.
– Từ năm 1972, sau khi Giáo sư Đặng Vũ Hỷ qua đời, cho tới năm 1981: Giáo sư Lê Kinh Duệ được bổ nhiệm làm Chủ nhiệm khoa Da liễu Bệnh viện Bạch Mai kiêm Chủ nhiệm Bộ môn Da liễu trường Đại học Y Hà Nội. Giáo sư Lê Tử Vân giữ chức Phó Chủ nhiệm khoa, Phó Chủ nhiệm Bộ môn. Giáo sư Nguyễn Thị Đào – Làm Phó Chủ nhiệm Bộ môn.
– Ngày 28 tháng giêng năm 1982 Bộ Y tế ra Quyết định số 70/BYT-QĿ thành lập Viện Da liễu Việt Nam trực thuộc Bộ Y tế nằm trong Bệnh viện Bạch Mai do Giáo sư Lê Kinh Duệ làm Viện trưởng.
– Ngày 30/3/2006 Thủ tướng Chính phủ ra quyết định số 486/QĐ-TTg về việc thành lập Viện Da liễu Quốc gia trực thuộc Bộ Y tế do Phó giáo sư, tiến sĩ Phạm Văn Hiển làm Viện Trưởng.

Hỏi nơi khám da liễu uy tín ở Hà Nội

Hỏi: Chào các mẹ,

Hiện nay da mặt em đang gặp vấn đề rất rất nghiêm trọng em cần các mẹ thông thái tư vấn giúp em nơi khám chữa da liễu uy tín ạ. Chẳng là da em vốn bị mụn ( không nhiều nhưng thường xuyên, cứ lúc nào cũng có 1,2 cái trên mặt) nên sếp em cho em 1 loại thuốc ( là rễ cây ngâm với rượu) để bôi 2 lần/ngày. Em bôi được khoảng 1 tuần thì thấy da mặt sạm đi rõ rệt, em sợ quá ngưng bôi ngay nhưng tình hình không khả quan hơn chút nào. Đến giờ sau 2 tháng ngưng thuốc da mặt em vẫn rất kinh khủng ngoài mụn thì điều đáng lo nhất là 2 bên dò má em sạm đen ( như bôi nhọ nồi í ạ. huhu). các mẹ có thông tin về mấy chỗ khám da liễu thì chia sẻ dùm em nhé.

Trả lời:

1/ Cứ ra viện da liễu ở Phương Mai mà khám cho chắc bạn ạ

2/ Chuẩn đó bạn ạ. cứ đến bv da liễu TW cho nhẹ người. ở đó chỉ khám da liễu nên vắng không đông đúc như các bv khác đâu ạ. Khám rất nhanh và không phải chờ đâu.

3/ Ra viện da liễu TW thôi, đúng chuyên môn lại có các bác sỹ đầu ngành về da liễu. Địa chỉ ở ngay sát mặt sau bệnh viện Bạch Mai, trên phố Phương Mai.

Bài liên quan

Share on Facebook0Pin on Pinterest0Share on Google+0
26 Comments
 1. Em bị 1 vết sẹo nhỏ trên mặt chỉ bé bằng hạt đậu do ngã xe ạ .em muốn loại bỏ chi phí khoang bao nhieu vay ak

 2. thưa bác sĩ
  hiện tại tôi có triệu trứng như sau:
  + trên tay, vùng bụng, đùi có phát sinh nhiều nốt có dạng màu đỏ khi mới nổi sau một thời gian thì chỗ bị đỏ đó sẽ chuyển sang chế độ như bị mốc da và vết đó có màu trắng khi lớp da khô bong đi( vết này không bị ngứa). tôi có đi khám và được kết luận của bác sĩ là bị viêm da.Nhưng tôi có uống thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ nhưng không khỏi.’
  Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.
  chân thành cảm ơn

 3. Cháu nhờ bác sĩ tư vấn giúp với ạ.bình thường bị kích động việc gì đó cháu hay bị đỏ mặt nhưng đỏ được một lúc thì thôi nhưng cứ đến mùa đông thì khi trời lạnh quá hoặc thời tiết thay đổi lúc sáng sang trưa,hay cháu vào làm trong điều hòa thì mặt cháu đỏ ửng hết lên,cháu bị cả ở tai,cổ nữa.cháu có đi khám xét nghiệm máu và nước tiểu thì bệnh viện bảo không bị làm sao,bác sĩ chỉ bảo cháu bị dị ứng với thời tiết rồi kê đơn cho uống nhưng cháu uống cũng không đỡ chút nào,còn tất cả các loại thuốc bôi kèm theo đơn thuốc uống cháu bôi đều càng bị nặng hơn.cháu nhờ bác sĩ giúp cháu xem uống thuốc nào thì tốt ạ vì cháu không trực tiếp lên khám trên bệnh viện da liễu trung ương được.

  • Chào bác sĩ
   Con gái em giờ đc 15 tháng tuổi. Cháu xuất hiện nám rõ rệt ở 2 bên gò má và lốm đốm khắp mặt từ lúc 2 tháng tuổi.xin hỏi bác sĩ với độ tuổi của cháu hiện nay đã có thể điều trị đc lazer chưa ạ?

 4. Xin hỏi cháu nhà tôi năm nay 8 tuổi, cách đây hơn 1 năm cháu bị các nốt ở đùi và chân, ngứa và gãi sau đó phồng rộp đỏ . cháu đã đi khám ở bệnh viện da liễu và các bác sỹ kết luận là cháu bị viêm da cơ địa, sau đó kê thuốc bantes để bôi và một số loại thuốc để uống. Nhưng đến nay cháu vẫn không khỏi, cứ dừng thuốc là lại lên các nốt đó, theo từng vùng, hiện nay lan lên đến lưng cháu.
  Xin hỏi để chữa dứt điểm thì phải làm sao ạ

 5. cháu nhờ bác sĩ tư vấn giúp với ah.bình thường da cháu ko hay bị mụn và da mặt bình thường,nhưng kể từ 1 tháng nay cháu thấy trong người ngứa ngáy và hay nổi ban đỏ ở cổ tay,lúc trước xuất hiện ở đùi và bắp chân.còn trên mặt cháu cứ hay bị mọc 2 đến 3 cái mụn rất to làm cháu rất ngại khi giao tiếp,cháu ra hang thuốc thì người ta bảo cháu bị dị ứng thời tiết do lạnh,cứ khoảng 2,3 ngày là cháu lại bị như vậy.cháu đi xét nghiệm máu thì bác sĩ bảo ko bị làm sao.hiện giờ cháu đang uống vitamin c và nước từ cây linh chi để thải độc nhưng vẫn chưa đỡ.hiện giờ da mặt cháu hơi bị sạm đen mong bác sĩ giúp cháu xem nên điều trị thế nào,nên bôi hay là uống thuốc thì tốt ah vì cháu không trực tiếp len khám bệnh viện da liễu được ah

 6. Thưa bác sĩ cháu đang dùng thuốc akneyash và thuốc dermacos mới dùng được 1 tuần mà da cháu bị bong vẩy và phát ban đỏ. Xin hỏi bác sĩ hiện tượng như vậy là bị làm sao có ảnh hưởng gì ko. Và xin bác sĩ hướng dẫn cho cháu cách dùng đứng. Cháu xin trân thành cảm ơn.

 7. Tôi hiện đang chạy thận nhân tạo năm thứ hai nhưng gần đây tôi bị ngứa kinh khủng, ngứa lắm. Vậy tôi ra viện da liễu khám đc ko ạ

 8. Chào bs. Em muôn hỏi 1 chút nhờ bs tư vấn dùm với ạ. Con e 18thang, chau bị ngứa khăp ng. Hay ngứa về đêm, cháu ngủ k ngon giấc hay quấy khóc. E đã đưa kham bs, nhưg uong het thuoc bs kê là chau lại tái pát. Giơ e k biet pai lam sao? Rất mong nhận đc sư tư vân cua bs ah.

 9. chào bác sĩ!
  tôi có những vết rạn nổi ở dưới xương chậu. nó xuất hiện các đây vài năm nhưng rất ít, 2 năm gần đây xuất hiện nhiều và dài hơn, nhìn như mạch máu. rất mất thẩm mỹ.
  hiện tượng này dùng kem trị rạn da được không ạ?

  • Mình có 1 vết chàm ở chân muốn tẩy đi thì xin hỏi chi phí của viện là bao nhiêu và có chắc chắn tẩy hết cho mình đc ko?

 10. Thưa bác sĩ
  Trên mặt cháu ở 2bên gò má cháu xuất hiện những đốm thâm to bằng đầu bút dạ .những đốm thâm xuất hiện được gần năm nay rồi.bác sĩ cho cháu hỏi đó là bệnh gì thế ak có điều trị triệt để được k ak?.chi phí hết bảo nhiêu ak?

 11. bác sĩ cho cháu hỏi con trai cháu được 1 tháng thì má và trán bị nổi mụn cháu có cho đi bệnh viện nhi hải phòng điều trị 1 tuần có thuyên giảm nhưng sau khi về nhà mụn vẫn mọc lên và lan rộng ra ở vùng má.Cháu bé hay đưa tay lên mặt dui ngua .Bac si cho em loi khuyen em nen lam gi de tinh trang mun cua chau nhanh khoi .
  em cam on bac si

 12. Em nghi bị bệnh xã hội. Em muốn được chữa trị. Bênh viện da liễu trung ương có trị không ạ

 13. Chào bác sĩ, cháu bị mọc những nốt nhỏ, ngứa ở bàn tay, cháu lên mạng đọc thì thấy giống triệu chứng bệnh tổ đỉa, bác cho cháu hỏi bệnh này có thuốc chữa k ah, và chữa thì có thể khỏi dứt điểm k ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ.

 14. Cháu bị mụn và muốn đi khám để chữa cho triệt để. Bác sĩ cho cháu hỏi chi phí khám bệnh là bao nhiêu tiền ạ?

 15. Tui năm nay 38 tuổi bị tai nạn giao thông t9 năm ngoái. Hiện nay các vết thương treeb mặt đã hết, nhưng để lại những vết nám thâm đen trên da khá nghiêm trọng. Vậy xin BS tư vấn tôi điều trị xóa vết thấm nám thế nào ạ.

 16. chao bac si!
  chau bi mun trứng cá va nhất la mụn bọc chau muon trị hết trứng cá ở trên mặt ,cho chau hoi chi phí het bao nhieu ạ

 17. chào bác sĩ.
  Con toi năm nay 5 tuổi, cháu bị chàm to khoảng 1cm tren cằm từ khi lúc cháu sinh ra. gia đình muốn bác sĩ tu vấn. và nếu có đi điều trị thì ở bệnh viện nào tốt hơn a. xin cảm ơn.

 18. Chào Bác sĩ.
  Cháu có bé trai,được 3,5tuoi.cân nặng dc 14kg.tình trạng Sk bình thường. Nhưng có một vấn đề cháu muốn bsi tư vấn giúp cháu ạ.
  Cứ đến mùa hè là bị ngứa.những nốt ngứa lúc thì lổi cục to bằng đầu đũa,lúc thì mẩn nhỏ như bị rôm,lúc thì nổi những cục bằng ngón tay….
  Cháu có cho dùng những loại thuốc lá để tắm ( lá khế, kinh giới , mướp đắng,…) nhưng Ko thấy hiệu quả.
  Thằng bé gãi rất nhiều ạ.
  Nhưng mỗi khi đến lơi mát ở ( sapa) thì tình trạng ngứa giảm đi ạ.
  Rất mong bs tư vấn giúp ạ.
  Và cho cháu hỏi thêm về 1 vấn đề nữa là:
  Cháu muốn đưa con về bệnh viện khám vào thứ 7, chủ nhật thì cháu có thể đặt lịch trc được Ko ạ. Vì nhà ở xa và đặc thù của công việc nên Ko xin nghỉ dc lâu ạ.
  Rất mong bác sĩ phản hồi sớm .cảm ơn bác sĩ ạ.

 19. Dear bác sĩ! Con gái em 5 tuổi cháu bị nổi mụn đỏ li ti, rụng tóc, cho cháu đi khám thì bsi bảo bị nấm có thể bị lây từ bạn bè, bs có kê đơn bôi cho cháu nhưng 2 tháng rùi ko thấy triệu chứng đỡ, mà lâu lâu lại thêm 1 chỗ nhỏ, e muốn cho cháu lên hn, vậy khám ở đâu là tốt và đúng bệnh nhất ạ

 20. Tôi bị vẩy nến thể ban đỏ từ 2 năm nay đã điều trị tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, bệnh viện da liễu Hà Nội và uống thuốc đông y nhưng bệnh ngày càng nặng thêm. Xin tư vấn của bác sĩ. Xin cảm ơn

 21. Toi bị nổi những nôt có vảy trắng . Cạo ra thì trong màu hồng. Ngứa . Mọc ở vùng chân. Tay và sống lưng. Xin hỏi đó là bệnh j và xin đc tư vấn

 22. Em đang có 1 cái nốt ruồi ở mặt bây giờ tẩy đi thì có ảnh hưởng khi đi học không ạ

 23. Thưa bác sỹ..em năm nay 25t rồi..vào cuối năm 2016 e có nge bạn đi phun thêu lông mày..lần đầu tiên là màu nâu tây.nhưng nó ko dc chuần màu.mà sang màu đỏ đỏ..sau một tháng e quyết định phun lại..nhưng chẳng hiểu sao chị ý lại phun cho e màu đen.dáng to và ngang hơn..vậy bs cho e hỏi..có cách xoá hay hút mực gì hiệu quả.mà ko để lại xẹo và bị trụi hết lông mày ko ạ..e lo quá..

 24. thưa bác sĩ.
  Em có cháu 8 tuổi . Cháu từ tháng 12 ngứa mẫn khắp người. Đi khám thì được kết luận là bị dị ứng nổi mề đay mãn tính. Đã uống thuốc từ tháng 12 đến nay nhưng không khỏi. Ngứa nỗi mẫn mắt. Miệng và khắp người. Từ nhỏ đến nay cháu không bị bao giờ. Nay cháu bị liên tục . Triêụ chứng này bv đã gặp chưa ạ.liệu có chữa đc ko ạ.

Leave a Reply