Bệnh viện Hồng Ngọc là bệnh viện tư nhân với cơ sở vật chất chất lượng quốc tế. Các bạn có thể đến Hồng Ngọc để đặt dịch vụ sinh trọn gói, khám sức khỏe em bé, khám sức khỏe tổng quát nếu không muốn vào các bệnh viện công chờ lâu vất vả.

Các chi nhánh của bệnh viện Hồng Ngọc:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG NGỌC
Add: Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
Tel:+(84-4) 3927 5568 ext 0

HỒNG NGỌC KEANGNAM
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ
Add:Khu B1 và Tầng 10, Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng,Hà Nội
Tel:+(84-4) 3927 5568 ext 8

Phòng khám đa khoa Bệnh viện Hồng Ngọc
Tầng 3, Tòa B, Savico Megamall, số 07 – 09 Nguyễn Văn Linh, Q.Long Biên, Hà Nội.
Tel:+(84-4) 392 755 68 Etx 5

bệnh viện hồng ngọc

Giờ khám bệnh của bệnh viện Hồng Ngọc

– Tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc: từ 7h – 17h hàng ngày và trực cấp cứu 24h/24h.

– Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồng Ngọc – Keangnam: từ 7h – 19h hàng ngày.

– Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồng Ngọc – Savico : từ 7h – 19h hàng ngày.

Bệnh viện Hồng Ngọc có làm việc ngày thứ 7, Chủ nhật không?

Là một bệnh viện tư nhân tiên phong hoạt động theo mô hình “Bệnh viện – Khách sạn”, Bệnh viện Hồng Ngọc mở cửa đón tiếp bệnh nhân tất cả các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến chủ nhật).

Dù là trụ sở chính của bệnh viện ở 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội hay ở các cơ sở khác như: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồng Ngọc – Keangnam (Tầng B1 và tầng 10 Keangnam Landmark, Phạm Hùng, Hà Nội) và Phòng khám đa khoa quốc tế Hồng Ngọc – Savico (Tầng 3, tòa B, Savico Megamall, Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội) đều đảm bảo mở cửa đón tiếp và khám chữa bệnh cho bệnh nhân tất cả các ngày trong tuần, không ngoại trừ cuối tuần hay ngày lễ.

Cách thức đặt hẹn khám tại Hồng Ngọc

Cách 1: Đặt hẹn qua tổng đài Hồng Ngọc

Gọi số (84-4) 37 161 239. Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể và chi tiết cách thức đặt hẹn, chọn bác sỹ khám bệnh cũng như giờ bạn muốn đặt hẹn khám

Cách 2: Đặt hẹn qua tổng đài 1080 hoặc 1062

Để đáp ứng nhu cầu được tiếp cận thông tin một cách phong phú hơn nữa, thuận tiện cho việc đăng ký khám chữa bệnh của bệnh nhân trên khắp cả nước, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc xây dựng kênh “Hỏi đáp và đăng ký đặt hẹn khám bệnh trực tuyến” qua tổng đài 1080 (phối hợp cùng Công ty Dịch vụ Viễn thông Hà Nội) và tổng đài 1062 (phối hợp cùng Kênh tư vấn sức khỏe Viettel).

Chương trình được thực hiện đều đặn hàng tuần với sự tham gia của đội ngũ bác sỹ giầu kinh nghiệm ở mọi lĩnh vực: sản phụ khoa, tai mũi họng, dinh dưỡng cho trẻ, cơ xương khớp… Theo đó, bạn sẽ được cácchuyên gia y tế hàng đầu như: Thầy thuốc ưu tú Phan Văn Quý – chuyên khoa II sản phụ khoa, Thạc sỹ Đoàn Thị Nguyệt Ánh – chuyên khoa Tai – Mũi – Họng… cũng nhiều bác sĩ khác trực tiếp tham gia tư vấn, giải đáp.

Thông qua chương trình này, quý khách hàng trên khắp cả nước có thể dễ dàng đặt hẹn khám, chữa bệnh tại bệnh viện Hồng Ngọc mà không cần phải đến trực tiếp. Ngoài ra, mọi thắc mắc về giá, quy trình và các thông tin khác về tất cả các dịch vụ khám chữa bệnh tại Hồng Ngọc cũng sẽ được tổng đài 1080; 1062 hỗ trợ tư vấn một cách chi tiết, rõ ràng nhất. Để sử dụng dịch vụ hữu ích này, rất đơn giản, quý khách hàng có nhu cầu chỉ cần nhấc máy gọi gọi 04. 1080 hoặc 04. 1062, nghe và làm theo hướng dẫn. Thông tin về các dịch vụ khám, chữa bệnh luôn luôn được cập nhật hàng ngày, hàng giờ. Nhân viên tư vấn tận tình, ân cần đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất, nhanh nhất.

+ Từ máy cố định ngoại tỉnh và điện thoại di động thuộc mạng Viettel vui lòng bấm: 04.1080 hoặc 04.1062

+ Từ máy cố định tại Hà Nội vui lòng bấm: 1080 hoặc 1062

Lưu ý:

– Khi gọi bằng điện thoại di động: Chỉ những số điện thoại thuộc mạng Viettel mới có thể thực hiện cuộc gọi đến tổng đài 1062

– Khi đặt hẹn qua tổng đài 1062, khách hàng sẽ được miễn phí phí đặt hẹn, khách hàng chỉ phải trả tiền khám như những người đến khám thông thường. Ngoài ra khách hàng sẽ được điện thoại viên tư vấn về các vấn đề sức khỏe liên quan cũng như giải đáp thắc mắc của mình.

Hướng dẫn khi đến khám tại Hồng Ngọc

1. Quý khách vui lòng đăng ký dịch vụ cần sử dụng tại Quầy lễ tân

Tổng thời gian để hoàn thiện chu trình khám sức khỏe tổng quát của Quý vị tại bệnh viện vào khoảng từ 3,5 giờ đến 4 giờ. Quý khách sẽ được tặng phiếu ăn miễn phí để thưởng thức buffet tại nhà hàng của Bệnh viện. Quý khách vui lòng trả lời trung thực các câu hỏi của lễ tân và bác sỹ liên quan đến tình trạng sức khỏe của Quý khách.

2. Đối với các xét nghiệm

Xét nghiệm máu: Nhịn ăn, không uống nước ngọt, sữa, nước hoa quả, rượu, chè, cà phê, trong vòng 12 tiếng trước khi làm xét nghiệm máu. Thời điểm lấy máu làm xét nghiệm tốt nhất là vào buổi sáng và chưa ăn sáng.

Xét nghiệm nước tiểu: Cần vệ sinh bộ phận sinh dục ngoài thật sạch sẽ, đi tiểu một chút, sau đó mới lấy phần nước tiểu giữa dòng vào ống đựng sạch do bệnh viện cấp và gửi đi làm xét nghiệm.

Xét nghiệm tế bào cổ tử cung: phát hiện sớm ung thư cổ tử cung:

+ Xét nghiệm chỉ dành cho phụ nữ đã từng quan hệ.

+ Không làm xét nghiệm này khi:

· Đang có thai hoặc có kinh nguyệt, ra máu âm đạo, viêm nhiễm rõ.

· Đang đặt thuốc điều trị viêm âm đạo (có thể trì hoãn làm xét nghiệm sau lần sạch kinh của tháng tới)

+ Ngày làm xét nghiệm này tốt nhất là ngày thứ 5 sau khi sạch kinh.

Đối với siêu âm:

Siêu âm ổ bụng: Nên nhịn ăn ít nhất 4 tiếng trước khi làm siêu âm. Uống nước 500ml nước lọc khoảng 1 giờ trước khi siêu âm.Siêu âm túi mật, tụy…: Quý khách cần phải nhịn ăn và không uống nước trước khi siêu âm từ 4 – 6 tiếng.Siêu âm bàng quang và các cơ quan vùng tiểu khung (tử cung, phần phụ, tiền liệt tuyến…): Quý khách cần phải uống nhiều nước (2-4 cốc) và nhịn đi tiểu trong vòng 2 giờ

Đối với chụp X-quang, CT – Scanner

Lưu ý: Các khách hàng nữ cần phải thông báo ngay với Bác sỹ hoặc Kỹ thuật viên trước khi chụp phim nếu có thai hoặc chậm kinh vì tia X có thể gây ảnh hưởng bất lợi đối với thai nhi.Quý khách cần mặc đồ nhẹ hoặc sẽ dùng áo choàng của Bệnh viện, vui lòng thông báo với Bác sỹ trước khi chụp nếu có nhịp tim không ổn định.

Các vật dụng gây ảnh hưởng đến hình ảnh trên phim chụp cần tháo bỏ: cặp tóc, đồ trang sức, kính mắt…

Đối với nọi soi dạ dày – tá tràng

Chuẩn bị trước khi thực hiện nội soi:
+ Để đánh giá được tốt khi tiến hành nội soi dạ dày của quý khách phải sạch, do vậy trong vòng tối thiểu 6 tiếng trước khi soi Quý khách không được ăn bất kể loại thức ăn gì, không uống các loại nước có màu và hạn chế uống nước.+ Quí khách cần phải thông báo cho bác sĩ biết nếu mắc các bệnh mãn tính về tim, phổi, tăng huyết áp hoặc có biểu hiện rối loạn tinh thần ( người nhà cần thông báo cho bác sĩ biết trong trường hợp này).

+ Quí khách cần phải thông báo cho bác sĩ biết các loại thuốc dị ứng, hay đang uống các loại thuốc sau : thuốc điều trị bệnh lí về khớp, điều trị viêm thận, thuốc chống đông máu, inssulin (điều trị tiểu đường), uống các loại thuốc có chế phẩm sắt.

Lưu ý sau quá trình nội soi:

+ Nếu quý khách lựa chọn tiến hành nội soi không gây mê, sau khi soi quý khách hoàn toàn tỉnh táo, có thể tiến hành công việc khác một cách bình thường. Quý khách sẽ có một cảm giác đầy bụng một chút vì trong quá trình soi bác sỹ phải tiến hành bơm hơi để làm căng ống tiêu hóa nhằm tiến hành quan sát bề mặt niêm mạc (trước khi kết thúc soi, bác sỹ sẽ tiến hành hút hơi đó ra nhưng không thể hút hết toàn bộ được). Bên cạnh đó một số trường hợp có thể thấy đau họng và sau một hai ngày cảm giác này sẽ hết.

+ Nếu quý khách lựa chọn tiến hành nội soi gây mê, sau khi soi xong quý khách sẽ được đưa nằm ại vị trí hồi tỉnh, tại đây sẽ có nhân viên y tế theo dõi. Khi tỉnh dậy hầu như quý khách không nhớ gì về cảm giác soi, tuy nhiên cũng có thể cảm thấy hơi đau họng, một số trường hợp sẽ có cảm giác gây váng vất nhẹ do gây mê. Do quý khách tiến hành nội soi gây mê, chính vì vậy khi vừa tỉnh xong để đảm bảo an toàn quý khách không nên tự lái xe. Khi mới soi xong quý khách chưa nên tiến hành các công việc đòi hỏi khả năng tập trung tư duy cao.

Kinh nghiệm đi khám bệnh tại bệnh viện Hồng Ngọc

Mẹ mika: Mình cũng cho con bé con khám ở đó, nhưng chỉ khám tai mũi họng thôi vì con mình hay bị viêm tai,
Nhưng có 1 điểm làm cho mình thấy rất bực là có lần con mình không ho, không đau họng, không sốt, chỉ hay cho tay vào tai ngoáy, mình cho đến khám thì được chỉ định nội soi, nhưng không được nội soi tai không mà phải nội soi cả tai, mũi và họng, nguyên tiền nội soi đã hết gần 400k trong khi con mình chỉ cần ktra tai thôi. Thế là mình không khám nữa cho con đi về và quyết định không cho con đến đó khám nữa!

À quên, vụ kê thuốc ở đó thì cũng toàn kê ksinh nặng như Zinat và Zithomax thôi! Cho con uống mà xót hết cả ruột!

Bạn Bích Châu: Mình lại mới đi khám thai ở Hồng Ngọc – lần 2. Lần trước khám bác Ngọc, đã thấy nhiều điểm tư vấn không chuyên nghiệp rồi. Lần này, đã nói với em thu tiền là mình đặt khám bác Hiền để xem thế nào (vì thấy bảo có bác Ngọc và bác Hiền đang khám). Đến lúc khám, lại bị dẫn vào phòng bác Ngọc. Đã bực mình, chẳng nhẽ lại quay ra.

Đến khi khám, mình chỉ muốn khám thai và tiêm phòng UV. Nhưng bác Ngọc cứ rất chuyên nghiệp chỉ định khám nội, xét nghiệm máu, … Khi nói chuyện, thì có thái độ của bác rất không quan tâm tới nhu cầu và những thắc mắc của mình. Nói thật, mình cũng rất thích phòng ốc sạch sẽ, được hướng dẫn rõ ràng của lễ tân Hồng Ngọc (nếu có đẻ ở đây, chắc người nhà sẽ được nhàn hơn), nhưng vụ bác sĩ thì đến giờ mình chán hẳn rồi. Lại chuyển về PSHN đăng ký đẻ thôi. Dù sao, cũng đỡ lo nếu có vấn đề gì.

Lần trước, mình siêu âm. Bác sĩ siêu âm (trẻ lắm chứ ko phải bác đứng tuổi đâu) còn loay hoay mãi, ko chỉnh được máy làm sao cho nét. Siêu âm mất 40p (kỷ lục chưa) mà chỉ có khoảng 5p cuối cùng còn nhìn thấy hình và đo đạc được chút ít. Lúc ý là nhờ bác đứng tuổi hơn ghé sang thăm, thấy loay hoay quá thì chỉnh hộ. Ngay hôm sau, mình đi siêu âm lại ở bác Soạn (PSHN) thì số lệch mất hơn 100g.

Vài dòng để xả tí bức xúc thôi. Chứ mình chẳng PR cho bv nào cả. Mà ở Hồng Ngọc, mình còn có 4 người quen đang làm ở đấy cơ.

Mẹ bé Tina: hix em không biết các mẹ như thế nào chứ em mới sinh hôm 11/6, em đặt gói đẻ thường nhưng bị suy thai, phải cấp cứu. Em đi lại đúng hôm trực của bs Thái, bác ý khám xét nhẹ nhàng, tận tình. Trộm vía mà bác mổ mát tay lắm, xèo phát xong, vết khâu thì đẹp. Nói trộm vía chứ ngày hôm ý ở viện TW hay PSHN mà đang từ đẻ thường sang cấp cứu thế khéo mẹ con em….chả dám nghĩ.

Đẻ xong cám ơn bằng hiện vật chỉ ngang hộp hoa quả nhập khẩu mà bác sĩ với y tá cám ơn, tươi roi rói luôn. (tiền thì họ không nhận ạ)

Còn về vụ tiêm chủng thì em vote cho Hồng Ngọc, y tá tiêm nhẹ nhàng, khéo dỗ con nên em toàn cho ra đấy tiêm.
Vụ thuốc thì em lại thấy ưu tiên kê thuốc nội chứ không bắt mua thuốc nhập khẩu đắt lòi như mấy phòng khám tư nhân (của mấy bác sĩ có tiếng các mẹ hay truyền tai nhau)

Riêng vụ khám bệnh cho em bé thì em không rõ lắm, nhưng cũng cảm thấy sơ sài, không chắc tay các mẹ a.
Ở VP thì em gái em làm gói chữa răng ở đấy, không phải là hẹn cái là đến chuẩn giờ luôn đâu nhé.Nếu hẹn mà gọi không có tên thì cho người khác thay, còn nếu người khám trước hỏi han thêm hay phát sinh hay sao đó, thì giờ hẹn của mình tất nhiên dài ra. Thi thoảng chờ kha khá.

Bạn keobong:

Hôm nay em đi khám phụ khoa ở Hồng Ngọc thật là bực mình, cuối cùng em bỏ không khám nữa. Thực ra em chọn Hồng Ngọc để khám phụ khoa không phải vì nó nổi tiếng giỏi khoa này mà vì rất gần nhà, với lại được tiếng là sạch sẽ, lịch sự, dịch vụ nhanh vì em vốn đã rất không có thời gian.

Đến nơi, em gặp 1 hàng dài không khác gì các bệnh viện khác, người nào người đấy ngồi đợi mặt dài ngoẵng vì sốt ruột. Trong suốt 2 tiếng ngồi đợi để xét nghiệm khám phụ khoa đơn giản, em thấy trung bình 1 người ở đây khám các thứ chắc phải mất nửa tiếng. Cái đó thì em cũng thông cảm thôi vì khá đông, nhưng vấn đề là ở chỗ, hệ thống xếp chỗ của bệnh viện trông có vẻ hiện đại nhưng thực chất là chỉ là làm hàng thôi, còn lại thì không hiểu sao em xếp hàng số 25, nhưng thỉnh thoảng số 27-29 lại được gọi trước để vào khám. Khi em hỏi là tại sao em lại gọi người số 29 trước chị, thì bạn ấy giải thích là vì bạn í phải khám nhiều thứ nên thực chất bạn í xếp hàng trước em. Nhưng đó là 1 lời giải thích trẻ con, vì em đã nhìn trong hệ thống thấy tất cả những người khám trước em sẽ được thay đổi tình trạng khám từ Đợi đến đang khám đến Chờ kết quả và Đã xác định. Tức là khi bạn khám nhiều thứ thì hệ thống sẽ thay đổi status, chứ không phải là số thứ tự của bạn. Nếu bạn xếp thứ 29, chắc chắn là bạn đã xếp hàng sau người số 25 và ko có lý gì lại được gọi vào trước.

Mà các bạn tính, trung bình 1 người khám mất 15-20 phút, cứ 3-4 lần nhầm như thế là mất của em 1 tiếng rồi. Em chắc chắn là các em y tá nhầm nhưng lại chống chế bảo là chị đi đâu em gọi mãi không thấy. Nhưng thực sự em ko hề đi đâu mà ngồi đó suốt 2 tiếng đồng hồ đợi. Nếu các bạn đợi 2 tiếng đồng hồ để khám 1 thứ đơn giản thì có khó chịu không khi thấy 3-4 lượt người ở sau mình được gọi trước mình? Có 2 phòng khám phụ khoa cạnh nhau, và có 2 bảng xếp hàng khác nhau, thì em còn thấy họ dồn cả bệnh nhân chưa khám ở phòng bênh cạnh sang phòng em đang đợi, và lại gọi vào trước em? Sau khi bị 3-4 người gọi vào kiểu đó, em đã đi về và không khám nữa. Khó chịu hơn là khi em phàn nàn với cả reception, em ấy chỉ biết nói 1 câu: Chị yên tâm, bọn em không bao giờ gọi nhầm….Ít nhất thì ban reception đó cũng phải ra tận nơi kiểm tra xem như thế nào chứ không phải là nói chung chung như thế. Nên nói chung em thấy ở đây cuối cùng vẫn là hình thức vớ vẩn thôi.

Nói chung em cảm thấy mình không được tôn trọng; và khi em chọn đi khám ở đây em tưởng là nó phải tử tế hơn ở chỗ khác về dịch vụ, còn về chuyên môn thì thực ra khám của em đơn giản nên em nghĩ bác sĩ BV Hồng Ngọc là ok rồi (chứ ko phải vì ở đây nổi tiếng có bác sĩ giỏi), nhưng em thấy so với các bệnh viện lớn nó cũng không hơn là bao về dịch vụ, trong khi đến BV lớn thì lại yên tâm hơn về chất lượng. Thế nên, chắc từ nay em xin kiếu cái BV Hồng Ngọc này, mặc dù nó gần nhà.

Trên đây là tổng hợp 1 vài nhận xét của các bạn đã từng khám bệnh sinh con tại Hồng Ngọc, chúc các bạn có cái nhiều nhiều chiều khi quyết định thăm khám tại Hồng Ngọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *