Sức khỏe phụ nữ và trẻ em

Giờ làm việc của bệnh viện Phụ sản Trung Ương (Viện C) và thời gian khám bệnh

Bệnh viện Phụ Sản Trung ương (Viện C) là cơ sở đầu ngành của Hà Nội và cả miền Bắc về chăm sóc sức khỏe sản phụ, sinh đẻ kế hoạch và hộ sinh. Bệnh viện là 1 trong những lựa chọn hàng đầu khi muốn lựa chọn nơi vượt cạn của các sản phụ.

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 38252161

Giờ làm việc của bệnh viện Phụ sản Trung Ương (Viện C)

– Thứ 2 đến thứ 6: Từ 6h30 đến 16h30

– Khám dịch vụ mở cửa thứ 7, chủ nhật.

– Có phòng khám sản phụ khoa dịch vụ do các bác sỹ viện C mở tại 56 Hai Bà Trưng.

bệnh viện phụ sản trung ương

Quy trình khám thai tại bệnh viện Phụ sản Trung Ương (Viện C)

Người bệnh đến khám thai tại Bệnh viện Phụ Sản Trung ương cần biết quy trình khám thai như sau:

Thai 3 tháng đầu:

Chậm kinh 7 đến 10 ngày nên đi khám thai và siêu âm thai để đánh giá tình trạng sức khoẻ của mẹ, xác định thai trong tử cung và được bác sỹ kê đơn thuốc vitamin.
Khám thai, siêu âm hình thái thai và làm xét nghiệm sàng lọc trước sinh lúc thai 12-14 tuần
Được dự kiến ngày sinh.

Thai 3 tháng giữa:

Khám thai và siêu âm hình thái thai lúc thai 22 tuần
Tiêm phòng uốn ván.
Làm các xét nghiệm cơ bản.
Làm nghiệm pháp tăng đường huyết lúc thai 24-28 tuần nếu có chỉ định.
Làm hồ sơ quản lý thai.

Thai 3 tháng cuối:

Khám định kỳ theo hẹn của bác sỹ.
Khám thai và siêu âm hình thái thai lúc thai 32 tuần.
Làm xét nghiệm nước tiểu mỗi lần đến khám.
Tư vấn giảm đau trong đẻ.
Khi thai quá ngày dự kiến sinh: theo dõi siêu âm thai và Monitor sản khoa mỗi 48 giờ.

Hướng dẫn sản phụ đến khám thai tại khoa khám bệnh của Viện C

Dưới đây là các bước người bệnh cần thực hiện khi đến khám chữa bệnh tại Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Phụ sản Trung ương

1. Lấy số khám và mua sổ y bạ tại Bàn hướng dẫn (tầng 1 nhà G).

2. Ngồi ghế đợi được gọi đến các bàn kính để lấy phiếu khám và mua hoá đơn khám bệnh.

3. Đến khám bệnh tại phòng khám được ghi trên phiếu khám.

4. Khi có chỉ định xét nghiệm và siêu âm thì trở lại Bàn hướng dẫn để lấy số và ngồi đợi mua hoá đơn.

5. Siêu âm: đến phòng lấy số siêu âm ở tầng 1 nhà H, sau đó đến siêu âm tại phòng siêu âm được ghi trên phiếu.

6. Xét nghiệm: lấy máu và bệnh phẩm tại đơn vị lấy máu và bệnh phẩm tập trung (tầng 1 nhà A), đợi lấy kết quả tại “Nơi trả kết quả xét nghiệm”. Kết quả xét nghiệm của người bệnh đến khám thai được trả về đúng phòng mà người bệnh được khám thai.

7. Sau khi có kết quả xét nghiệm và siêu âm, bác sỹ đọc kết quả và kê đơn thuốc, hẹn khám lại hoặc chuyển người bệnh đến các buổi khám chuyên khoa, khám hội chẩn. Người bệnh nào có chỉ định nhập viện thì theo hướng dẫn của nhân viên y tế.

Hướng dẫn sản phụ có thẻ BHYT đến khám chữa bệnh tại khoa khám bệnh Viện C

Dưới đây là các bước người bệnh có thẻ BHYT cần thực hiện khi đến khám chữa bệnh tại Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Phụ sản Trung ương

1. Lấy số khám và mua sổ y bạ tại Bàn hướng dẫn (tầng 1 nhà G).

2. Đến các bàn kính số 21 và 22 để làm thủ tục BHYT và lấy phiếu khám.

3. Đến khám bệnh tại phòng khám BHYT – phòng 6 nhà A.

4. Khi có chỉ định xét nghiệm và siêu âm thì trở lại bàn kính số 21 và 22 để làm thủ tục BHYT.

5. Siêu âm: đến phòng lấy số siêu âm ở tầng 1 nhà H, sau đó đến siêu âm tại phòng siêu âm được ghi trên phiếu.

6. Xét nghiệm: lấy máu và bệnh phẩm tại đơn vị lấy máu và bệnh phẩm tập trung (tầng 1 nhà A), đợi lấy kết quả tại “Nơi trả kết quả xét nghiệm”. Kết quả xét nghiệm của người bệnh đến khám thai được trả về đúng phòng mà người bệnh được khám thai.

7. Sau khi có kết quả xét nghiệm và siêu âm, bác sỹ đọc kết quả và kê đơn thuốc, hẹn khám lại hoặc chuyển ng­ười bệnh đến các buổi khám chuyên khoa, khám hội chẩn. Ng­ười bệnh nào có chỉ định nhập viện thì đến lại bàn kính số 21 và 22 để được hướng dẫn thủ tục nhập viện.

8. Người bệnh có đơn thuốc BHYT thì đến bàn kính số 3 và 4 để đóng tiền, sau đó quay lại bàn kính số 21, 22 để được hướng dẫn tiếp và lấy lại thẻ BHYT. Người bệnh lấy thuốc BHYT tại khoa Dược – Tầng 2 nhà G.

9. Khi hoàn tất việc khám bệnh, người bệnh trở lại bàn kính số 21 và 22 để làm các thủ tục BHYT và lấy lại thẻ BHYT.

Các loại xét nghiệm người bệnh đến khám chữa bệnh vô sinh tại Phụ sản Trung ương cần biết

Dưới đây là các bước người bệnh đến khám chữa bệnh vô sinh cần thực hiện:

1. Khám phụ khoa.

2. Siêu âm tiểu khung và làm các xét nghiệm sàng lọc các bệnh lây truyền qua đường tình dục (HIV, lao, giang mai, viêm gan B, Clamydia).

3. Xét nghiệm tinh dịch đồ.

4. Chụp tử cung – vòi trứng: sau khi sạch kinh, đã tránh quan hệ tình dục và không viêm nhiễm đường sinh dục.

5. Xét nghiệm nội tiết ngày thứ 2 hoặc 3 của vòng kinh nếu kinh nguyệt không đều hoặc người bệnh từ 40 tuổi trở lên.

6. Khi có tất cả các kết quả xét nghiệm, bác sỹ sẽ chẩn đoán nguyên nhân vô sinh và cho hướng điều trị tiếp theo.

Lịch sử hình thành bệnh viện Phụ sản Trung ương

Quy mô, năng lực, trang thiết bị:

Bệnh viện có quy mô 700 giường bệnh nội trú; 07 phòng chức năng; 14 khoa lâm sàng; 09 khoa cận lâm sàng; 07 trung tâm. Bệnh viện Phụ – Sản Trung ương hiện nay không chỉ là cơ sở đầu ngành của chuyên ngành phụ sản, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh mà còn là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học; nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản, sơ sinh trong phạm vi cả nước. Bệnh viện có bề dày truyền thống lịch sử, có đội ngũ giáo sư, bác sĩ được đào tạo cơ bản ở trong nước và được học tập nâng cao tay nghề ở các nước tiên tiến có ngành sản phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản phát triển (Châu Âu, Mỹ …) có tay nghề cao, được rèn luyện trong thực tế, tâm huyết với nghề nghiệp. Hệ thống trang thiết bị phục vụ khám bệnh, chữa bệnh của bệnh viện được đầu tư theo hướng hiện đại, chuyên sâu. Các khoa, phòng, trung tâm của bệnh viện được trang bị đầy đủ các hệ thống máy xét nghiệm sinh hoá; huyết học; miễn dịch … trong đó có nhiều hệ thống xét nghiệm mới được các quốc gia có nền y học tiên tiến trên thế giới đưa vào sử dụng như hệ thống Autodelfia (xét nghiệm sàng lọc trước sinh và sơ sinh); hệ thống Tendem Mass (sàng lọc các bệnh rối loạn chuyển hoá); hệ thống Sequensing (xét nghiệm QF-PCR) đã giúp thầy thuốc của bệnh viện chẩn đoán, xử trí chính xác các trường hợp bệnh.

Sơ lược quá trình xây dựng và phát triển:

Dưới thời Pháp thuộc, khu vực bệnh viện hiện nay là một nhà tu, sau là nhà thương Võ Tánh. Hoà bình lập lại, nhà thương được tu sửa lại làm nơi khám, chữa bệnh cho cán bộ, công nhân viên chức các cơ quan trung ương. Ngày 19/7/1955, bác sĩ Hoàng Tích Trí, Bộ Trưởng Bộ Y tế ký Nghị định 615-ZYO/NĐ/3A quy định tổ chức các cơ quan kế cận và trực thuộc Bộ, chính thức thành lập bệnh viện “C” đặt nền móng đầu tiên cho bệnh viện Phụ – Sản Trung ương ngày nay. Ngày 08/11/1960, Bộ Y tế lại có QĐ 708/BYT sửa đổi, tổ chức lại bệnh viện “C” theo hướng chuyên khoa phụ sản. Trước sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật và nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân, ngày 14/5/1966 Thủ tướng Chính phủ Phạm Văn Đồng đã ký Quyết định số 88/CP đổi tên bệnh viện “C” thành Viện Bảo vệ Bà mẹ và Trẻ sơ sinh. Lần đầu tiên tại Việt Nam có một Viện chuyên ngành nghiên cứu tình trạng sinh lý, bệnh lý của phụ nữ, của các bà mẹ và trẻ sơ sinh, hướng tới mục tiêu “Bảo vệ tốt sức khoẻ phụ nữ, các bà mẹ và trẻ sơ sinh, góp phần vào việc giải phóng phụ nữ, phát triển sản xuất, bảo vệ thế hệ tương lai của Tổ quốc”. Đến năm 2003, nhu cầu được chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám bệnh, chữa bệnh của nhân dân ngày một lớn, đòi hỏi phải có sự chuyển đổi cả về tính chất, quy mô của Viện. Ngày 18/6/2003 Bộ trưởng Bộ Y tế đã ký Quyết định 2212/QĐ-BYT đổi tên Viện Bảo vệ Bà mẹ và Trẻ sơ sinh thành bệnh viện Phụ – Sản Trung ương trực thuộc Bộ Y tế, tiếp tục thực hiện những chức năng, nhiệm vụ trước đây của Viện Bảo vệ Bà mẹ và Trẻ sơ sinh với những đòi hỏi cao hơn đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ khám, chữa bệnh trong tình hình mới.

Khoa Khám bệnh của bệnh viện phụ sản Trung ương:

Gồm có các bộ phận sau:

1. Khoa cấp cứu

Bộ phận khám cấp cứu có nữ hộ sinh trực 24h/24h. Ngoài chức năng của Viện thu nhận bệnh nhân theo tuyến còn phải tiếp nhận một số cấp cứu về sản phụ khoa. Phòng khám cấp cứu có phòng lưu và phòng hồi sức ban đầu.

2. Khám thai

Có một y tá hoặc một nữ hộ sinh làm công tác tiếp nhận bệnh nhân. Khám thai tiếp nhận một lượng bệnh nhân rất lớn để đăng ký đẻ và quản lý thai bệnh lý. Các bác sĩ điều trị có những buổi khám theo dõi sản phụ đẻ bệnh lý như: bệnh tim, nhiễm độc thai nghén…

3. Khám phụ khoa

Một tuần khám 6 buổi, trừ một buổi chiều làm vệ sinh. Khám, tiếp nhận một số lượng bệnh nhân đông và sâu rộng với đầy đủ các chuyên khoa do các giáo sư và chuyên viên đảm nhiệm. Có ba phòng khám phụ khoa, khám song song hàng ngày mới giải quyết hết lưu lượng bệnh nhân. Hàng ngày thực hiện chế độ hội chẩn, tránh sai sót và làm cho bệnh nhân yên tâm.

Để tránh cho bệnh nhân đi vào khu vực nội trú tất cả các tiểu thủ thuật đều được thực hiện ở phòng khám chỉ có xét nghiệm tế bào âm đạo và cấy vi trùng thì hàng ngày nhân viên ở phòng đó phải ra lấy bệnh phẩm tránh phiền hà cho bệnh nhân đồng thời khối phòng khám độc lập và hoàn chỉnh trong phục vụ ngoại trú.

Cạnh các bộ phận trên còn có phòng hồ sơ cho bệnh nhân ngoại trú, phòng làm thuốc âm đạo, thay băng cho các vết mổ nhiễm trùng nhẹ chưa cần điều trị nội trú.

4. Phòng sinh đẻ kế hoạch

Năm 1981 phòng này sát nhập vào phòng Khám. Trước đây chỉ là bộ phận nhỏ thuộc phòng phụ II. Hiện nay hàng ngày giải quyết cho chi em muốn thực hiện kế hoạch hoá gia đình.

Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương ( viện C) có khám bệnh vào thứ 7, chủ nhật hay không?

Các mẹ cho em hỏi bệnh viện phụ sản trung ương ( viện C) có khám bệnh vào thứ 7, chủ nhật không nhỉ. em đi làm hành chính, mà đầu năm đến giờ em xin nghỉ quá nhiều rồi nên xin nghỉ hơi ngại mà khó, chỉ mong BV làm việc cả thứ 7, chủ nhật để đi khám thôi, mẹ nào biết chỉ em với nhé ( em mổ chửa ngoài tử cung, giờ lại bị viêm lộ tuyến nữa) nên rất muốn khám ở viện C xem sao .

Trả lời:

– Bạn qua khám dịch vụ ở 56 Hai Bà Trưng thứ 7 họ có khám đấy . Đắt hơn 1 chút nhưng cũng là của bệnh viện C .

– Ngày thứ 7 và chủ nhật vẫn làm bình thường kể cả các xét nghiệm. Chỉ có điều là phí dịch vụ thôi nhé. Nhưng theo mình thấy thứ 7, Chủ nhật vắng làm rất nhanh.

Bài liên quan

Share on Facebook9Pin on Pinterest0Share on Google+0
39 Comments
 1. Bác sĩ cho em hỏi chi phí khám phụ khoa vào thứ 7, chủ nhật là bao nhiêu ạ?

  • mình cũng muốn hỏi chi phí khám 2 ngày cuối tuần, mà k có ai trả lời giúp nhỉ, CN này mình tính đi rồi

   • Tiền khám là 100k bạn nhé. Còn tiền xét nghiệm thì làm tuỳ vào bạn làm xét nghiệm j. Nhưng thường thì làm xn khi khám phu khoa chỉ làm soi tươi vs siêu âm đầu dò thôi. Trong trường hợp bạn yêu câu hoặc bất thường thì làm thêm xn pap nữa. Chi phi cho các xn là: Soi tươi: 100k, siêu âm đầu dò: 80k, pap là gần 600k thì phải.

  • chi phí hết 1tr3 nhé.e vừa khám hôm chủ nhật.nguyên khám thôi chưa tiền thuốc ạ

   • Bạn cho mình hỏi bạn khám ở viện hay ở chỗ nào ạ . Minh k bt thu7,chủ nhật bệnh viện phụ sản trung ương có làm không nữa

   • bạn làm gì mà mất 1tr3 vậy

 2. cho em hỏi có khám con trai không ạ
  và khám vào lúc nào
  chi phí ra sao ạ

 3. dạ cho e hỏi phòng khám 56 Hai Bà trưng có khám ngoài giờ hành chính không ạ

 4. Gio e muon kham thi kham o dau bac si

 5. e co thai duoc 12tuan 4 ngay gio e bi benh thieu mau va benh tim bam sinh va e vua loc mau nam ngoai,e muon bo thi tri phi het co nhieu ko a

 6. cho minh hoi sdt de dat lich kham o khoa yeu cau benh vien phu san trung uong

 7. Cho e hỏi địa chỉ rõ ràng của phòng khám 56 Hai bà Trưng

 8. xin hỏi e muốn đăng ký khám theo dõi thai từ lúc bắt đầu cho tới lúc sinh thì làm thủ tục thế nào ah? e muốn đăng ký bác sỹ, e có tiền sử sinh non và sảy thai 2 lần ?

 9. Chi phí khám phụ khoa là bao nhiêu ạ? Em bị kinh nguyệt không đều 2 tháng nay rồi ạ

 10. Em tiêm kích trứng, giờ siêu âm được 3 thai. Ở m có làm giảm bớt thai không ak. Sau khi có thai, bụng e vẫn còn rất nhiều trứng to. Giờ em cần phải làm gì ak.

 11. Bac sĩ cho em hỏi em khám vú ở bệnh viện lần 1 và có sổ khám rồi. Vậy lần 2 em đi khám có phải lấy số thư tự khám nữa không? Hay mang sổ đến phòng khám thôi

 12. Em được bác sỹ hẹn quay lại khám ngày thứ 2 của chu kỳ. Mà lại đúng vào chủ nhật thì khám dịch vụ có khám được đầy đủ như các ngày thường k? Và có khám đc mục của e k ạ?

 13. Em được bác sỹ hẹn ngày thứ 2 chu kỳ đi khám. Nhưng vào đúng chủ nhật. Thì khám dịch vụ có khám được đầy đủ như ngày thường k? Và có khám được mục của em k ạ? Chị nào biết giải đáp giúp e vs

 14. Cho e hỏi chút ạ. E hiện đag mang thai ngoaid ý muôn đc 6 tuần rồi ạ. Do đẻ bé đầu chưa có kih trở lại nên k biết mình mag thai. Hiện gioè điều kiênn vẫn chưa cho phép sih bé 2 nên e muốn đến bv để kế hoanch. Theo e biết thì tuổi thai e có thể dùng thuốc mà k cần nạo hút . Bvien mfinh có thuốc chứ ạ

 15. cho mình hỏi, mình muốn tiêm vắc xin phòng ung thư cổ tử cung thì phải làm thể nào? đến khoa nào?

 16. Cho mình hỏi m bị u sơ tử cung giơ m muón khám và chụp tc thì có làm thư 7 và chủ nhat k .giá khám là bao nhieu

 17. Vợ mình làm thủ thuật chửa trứng và bây giờ đang trong quá trình theo dõi mấy lần trước mình đều kiểm tra và làm dịch vụ ở phòng khám 56 hôm vừa rồi bác sĩ ở phòng khám 56 nói lần sau vào trong khoa sản bên trong bv những mình không biết vào trong đó thủ tục có lâu không hay phải chờ cả nửa buổi thi cũng hơi vất mà theo lời bác sĩ thi vào trong đó để bs chuẩn khoa theo dõi về chửa trứng . Có bạn nào như vợ mình thì cho mình hỏi mới ah

 18. Bác sĩ cho em hỏi, em được chỉ định nội soi buồng tử cung do em 2 lần IVF không thành công. Em được hướng dẫn là sau khi sạch kinh thì làm thủ thuật này. Em bận đi làm hành chính không nghỉ được nên muốn đi khám vào ngày thứ 7 hoặc chủ nhật. Vậy ngày nghỉ BV có làm thủ thuật này không để em đến khám? Nếu có thì giờ làm việc ngày nghỉ như thế nào? Xin BS tư vấn giúp em.

 19. Bác sỹ cho em hỏi. VK ck em cưới nhau đc gần 1 năm mà chưa có bầu. Em thì kinh nguyệt không đều. VK ck em muốn đi khám xét nghiệm cả 2 vk ck thì chủ nhật mình có làm ko ạ? Chi phí khám hết khoảng bao nhiêu? Em muốn đặt lịch trước thì có được không ạ? cho em xin thông tin em cảm ơn!

 20. Dạ cho e hỏi phòng khám 56 ngoai lam t7,chu nhat co lam xet nghiem ko a?.nếu có cho e hỏi lam XN Nhiễm sắc đồ thì bao nhiêu tiền 1nguoi a.

 21. em năm nay 25 tuổi, đã kết hôn. Từ đợt tháng 10 đến nay em bị rong kinh, gần như cả tháng. Máu ra k nhiều nhưng cứ ra từng chút, dính vào quần con hoặc là ra cùng khi đi vệ sinh. Thỉnh thoảng em bị đau bụng, đau nagng thắt lưng. Em đi khám, siêu âm đầu dò, thì mọi thứ đều ổn, tử cung đẹp, buồng trứng cũng k vấn đề gì cả. Em làm cả xét nghiệm ung thư cổ tử cung, kết quả dương tính. Gần đây sau những lần vợ chồng gần gũi thường có máu kèm theo. Trong lúc quan hệ k hề bị đau hay gì cả. Xin bác sĩ cho em hỏi, đó là triệu chững của bệnh gì ah? Cs của rm hoàn toàn bị đảo lộn. Em dường như sợ mỗi lần vợ chồng gần nhau. Xin bác sĩ tư vấn giúp em với ah.

  • Em viết sai ở kết quả xét nghiệm ung thư cổ tử cung ah. Kết quả là âm tính, là không sao cả ah.

 22. bs cho e hỏi. e mún học 1 khóa đào tạo nhanh đốt lộ tuyến ở viện sản c thì bao giờ có lịch học và hồ sơ như thế nào ạ

 23. Cho em biết sdt của phòng khám theo yêu cầu 56 hai bà trưng được không a. E muốn tới khám phụ khoa và vết mổ và để đăng ký theo dõi thai sản

 24. Ngày mai e lên chụp cổ tử cung vòi trứng mà đêm qua e quên e nỡ đặt thuốc thì có chụp dk k ạ

 25. dạ cho e hỏi. e năm nay 26 tuổi.kinh nguyệt của e k đều. e mới cưới được 3 tháng đến nau vẫn chưa có em bé. e có đi khám ở phòng khám tư bên phụ sản hà nội. kết quả cho thấy tử cung bình thuờng+ niêm mạc mỏng+ đa nang buồng trứng hai bên. hiện tại e đang bị ra máu bất thường 4 đến 5 ngày. rất ít như dính vào quần nhỏ hoặc sau khi quan hệ. cho e hỏi e có bị làm sao k ạ hiện tại e đang rất lo lắng mong các bác sĩ trả lời giúp e. e xin chân thành cảm ơn!

 26. Cho e hỏi là bác sĩ hẹn e ngày hành kinh thứ 2 mà mai là t7 thì e có lên khám dk k ạ

 27. Mình có thai 8tuần.Cách đây mấy ngày mình lên khám ở viện C được bsy kết luận tử cung viêm nhiều và chỉ định đặt thuốc và nước rửa.Mình đặt dc 3 ngày thì thấy bị ra máu, ban nào biết cho mình hỏi như vậy có sao không? Và có nên đặt thuốc tiếp ko?

 28. Bác sĩ cho em hoi em khám hiếm muộn vô sinh ở bệnh viện nhưng thổi gian gan đây gia đình co việc nên bi gián đoạn 4 tháng giờ em di khám tiếp theo hẹn của bác sĩ điều trị đươc không ah

 29. Bệnh viện cho e hỏi vợ em bị chuẩn đoán áp xe vú trái đã tiếp kháng sinh 5 ngày 1 ngày tiếp đến 6 chai.hiện vợ em đang điều trụ tại bệnh viện đa khoa tỉnh hà nam bác sĩ nói cứ nằm theo dõi.e không biết quy trình chữa bệnh ntn e có nên chuyển viên lên viện mình có nhanh hơn ko ak

 30. Cho em hỏi, đi khám vô sinh ở nam giới thì bệnh viện có làm kiểm tra tinh hoàn, kiểm tra xem có bị giãn tĩnh mạch ở tinh hoàn rồi phụ khoa nam không ạ?

 31. Cho mình hỏi giơ mình và chồng muốn khám vô sinh thi cần yêu cầu gì, phí khoảng bao nhiêu ạ. Mình khám thi hết kinh 2,3 ngày mới khám dao ạ, hết lâu rồi khoảng 10ngay có khám đk ko

 32. em bầu đc 12 tuần rồi em muốn đến viện để khám và xét nghiệm sàng lọc dị tật cho bé vào thứ 7 chủ nhật, bác sỹ cho em hỏi chi phí làm tất cả các thủ tục khám xét nghiệm siêu âm thai trong 2 ngày thứ 7 chủ nhật là bao nhiêu ạ.Em cảm ơn

Leave a Reply